Phải thực hiện bao nhiêu liệu trình Emsculpt thì có cơ bụng 6 múi?

Anh Dai Dien Web Ko Logo

Bạn phải làm bao nhiêu liệu trình Emsculpt thì có cơ bụng 6 múi? Đây là câu hỏi mà bác sĩ Trung nhận được nhiều nhất thời gian gần đây. Đặc biệt, khi thông tin Emsculpt có thể tạo cơ săn chắc đang tạo “cơn sốt” đối với những bạn đam mê thân hình chuẩn gymer.

Công nghệ tăng cơ – hủy mỡ Emsculpt là gì?

Hinh Web 3

Công nghệ Emsculpt là công nghệ hủy mỡ – tăng cơ đến từ Hoa Kỳ, sử dụng một loại sóng siêu âm điện từ tác động trực tiếp vào các mô cơ khiến phần cơ co thắt liên tục như một buổi tập gym thực tế giúp đốt cháy năng lượng, tiêu hao mỡ thừa trong thời gian ngắn.

Phương pháp Emsculpt còn được gọi bằng những cái tên như: “Công nghệ thay bạn tập gym” hay “chỉ nằm một chỗ cũng có cơ bụng 6 múi”.

Emsculpt tạo hình bụng 6 múi như thế nào?

Emsculpt được xem là “cứu cánh” cho những người đam mê cơ bụng 6 múi nhưng không có thời gian tập luyện. Thay vì vất vả, mất sức cho những bài tập thể dục cường độ cao thì bạn chỉ cần nằm một chỗ.

Vậy, làm cách nào Emsculpt có thể tạo hình bụng 6 múi mà không cần vận động?

Sự co cơ bắp siêu tối đa được tạo ra sẽ thúc đẩy phản ứng trao đổi chất cực nhanh trong các tế bào mỡ, quá trình phân hủy chất béo bắt đầu, các tế bào mỡ đã bị tác động bởi phản ứng trao đổi chất này sẽ dẫn đến chết tế bào theo chương trình (apoptosis). Cơ chế này giúp tăng trưởng cơ bắp và tăng cường hiệu quả tiêu hủy chất béo.

Hinh

Emsculpt sử dụng công nghệ điện từ tập trung cường độ cao (HIFEM) để kích thích các cơn co thắt cơ bắp, giúp xây dựng khối lượng cơ bắp và đốt cháy chất béo.

Cơ bắp buộc phải co thắt trong điều kiện khắc nghiệt gây ra bởi các cơn co thắt cơ bắp tối đa. Đây là những loại cơn co thắt mà bạn có thể gây ra bằng cách tập thể dục ở mức gắng sức cao nhất, nhưng khó có thể tự mình đạt được.

Kết quả là bạn sẽ sở hữu các thớ cơ săn chắc (có hình thành múi cơ) hoặc cơ mông căng tròn săn chắc mà không có tình trạng da sần vỏ cam ở mông thường thấy khi tập luyện làm nâng cơ mông xảy ra.

Quá trình trị liệu với Emsculpt lại chỉ yêu cầu bạn nằm một chỗ. Các cơn co thắt mà cỗ máy tạo ra có thể không thoải mái cho lắm, nhưng nó hoàn toàn không đau đớn, ngoại trừ cảm giác “ê ê” sau khi thức dậy vào sáng hôm sau, giống với những gì thường xảy ra sau buổi đầu tập gym đầu tiên của bạn – một tín hiệu cho thấy việc phá vỡ cơ bắp và hồi phục để phát triển chúng đang diễn ra.

Phải thực hiện bao nhiêu liệu trình thì có cơ bụng 6 múi?

Hinh Web 4

Phần lớn những người bắt đầu thực hiện công nghệ Emsculpt đều đưa ra câu hỏi dạng tương tự “Thực hiện bao lâu sẽ lên cơ?”, “Mấy liệu trình thì có bụng 6 múi?” và một vài câu hỏi khác…

Thực tế, mỗi phiên điều trị chỉ mất khoảng 30 phút và hầu hết khách hàng đều sở hữu kết quả tốt nhất sau bốn phiên, mỗi phiên cách nhau khoảng 2-3 ngày. Bạn cũng được bác sĩ trò chuyện trong suốt buổi trị liệu nhằm tạo cảm giác thoải mái và yên tâm khi trị liệu, đồng thời để trao đổi về cảm giác của bạn trong suốt buổi điều trị để biết được bạn đang cảm thấy như thế nào để gia giảm năng lượng tác động lên vùng trị liệu.

Mỗi liệu trình “tập luyện” với Emsculpt gồm 4 buổi cách nhau vài ngày. Cường độ hoạt động của Emsculpt sẽ do bác sĩ quyết định để phù hợp với từng trường hợp người dùng. Kết quả tuyệt nhất sẽ đến sau từ 2-4 tuần sau buổi điều trị cuối.


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79