PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐỂ LÀM GÌ?

C900

Bs Trung nhận được rất nhiều câu hỏi về ích lợi và hạn chế của Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Bs Trung chia sẻ về đề tài này giúp chúng ta hiểu thêm về PTTM để có sự lựa chọn cho riêng mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một chuyên ngành phẫu thuật liên quan đến việc phục hồi, tái thiết hoặc thay đổi cơ thể con người. Nó có thể được chia thành hai loại. Phẫu thuật tạo hình bao gồm phẫu thuật sọ não, phẫu thuật tay, phẫu thuật vi phẫu và điều trị bỏng. Loại thứ hai là phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật tạo hình nhằm mục đích tái cấu trúc một bộ phận của cơ thể hoặc cải thiện chức năng của nó, phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích cải thiện vẻ ngoài. Cả hai kỹ thuật này đều được sử dụng trên toàn thế giới.

Tại sao cần PTTM? Giá trị của việc PTTM như thế nào trong cuộc sống?

Về mặt tích cực sẽ giúp cho người khiếm khuyết cải thiện lại diện mạo, thay đổi giới tính như mong muốn, có nhiều cơ hội hòa nhập cuộc sống tốt hơn, phát triển nghề nghiệp, tiến thân trong sự nghiệp và giúp một số người mê tín giải tỏa quan niệm về tướng số, giúp họ lạc quan hơn trong cuộc sống.

Mặt hạn chế nếu PTTM xong mà kết quả không ưng ý, không tương xứng với khuôn mặt hoặc cơ thể thì điều này khiến họ không thỏa mãn, có tâm lý nặng nề, làm cho người đó suy sụp tinh thần dẫn tới nhiều hệ lụy trong cuộc sống.

Nhìn chung cả thế giới có xu hướng công nghệ hóa, kỹ thuật hóa đời sống. Khoa học hiện đại đã giúp cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều. Khi chúng ta quyết định làm PTTM nên tìm hiểu kỹ nơi cơ sở đó, kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ phẫu thuật, điều kiện cơ sở vật chất của VTM cũng như quá trình chăm sóc trước và sau khi mổ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay không chỉ phụ nữ có nhu cầu PTTM mà cả nam giới cũng có nhu cầu và không giới hạn ở bất kỳ độ tuổi nào.

Do đó, tùy theo nhu cầu của từng người mà PTTM có thật sự cần hay không, có ích lợi cho bản thân hay không. Công nghệ hiện đại ngày nay đã giúp chúng ta có thể thay đổi được cuộc sống một cách hoàn hảo và mang lại hạnh phúc cho nhiều người.

Nếu chúng ta còn e dè cần thêm thông tin cứ điện thoại BS Trung sẽ tư vấn từng trường họp cụ thể.


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

dr.vothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79