Phẫu thuật thành công ca cấy điện cực ốc tai đầu tiên tại bệnh viện Trung Ương Huế

Be Chi 1

Vào ngày 25 tháng 01 năm 2019 vừa qua, tại Bệnh Viện Trung Ương Huế đã diễn ra ca phẫu thuật cấy điện cực ốc tai cho bé Trương Quỳnh Chi (27 tháng tuổi). Ca phẫu thuật được diễn ra thành công bởi sự hợp tác giữa Bác sĩ Võ Thành Trung và đội ngũ Bác sĩ tại Bệnh viện Trung Ương Huế.

Chân dung Bé Trương Quỳnh Chi (27 tháng tuổi). (Nguồn: Zingnew)

Sau hơn 3 giờ phẫu thuật, bé gái Trương Quỳnh Chi (27 tháng tuổi) ở Quảng Bình thoát cảnh sống câm điếc suốt đời. Với nhiều cơ hội tiếp xúc với các hoàn cảnh dị tật bẩm sinh, Bác sĩ Võ Thành Trung thấu hiểu những nỗi buồn mà bệnh nhân và gia đình gánh chịu. Vì vậy, Bác sĩ Võ Thành Trung đã quyết định hỗ trợ chi phí và tham gia trực tiếp vào cuộc phẫu thuật đầy ý nghĩa và nhiệm màu này cho bé.

Bé Chi sau ca phẫu thuật. (nguồn: Zingnew)

Ca phẫu thuật thành công này như là một phép màu dành cho Quỳnh Chi. Ba và mẹ của bé như vỡ òa trong hạnh phúc khi sau ca mổ kéo dài 3 tiếng. Chỉ với ít thời gian, bé Quỳnh Chi tỉnh lại và được đưa về phòng hồi sức, bé đã có thể phát âm sắp thành tiếng trong vòng tay mẹ. 

Ca phẫu thuật thành công đã thật sự mở ra một bước ngoặt mới trong cuộc đời của bệnh nhi, cũng như là niềm vui và tự hào lớn lao của tất cả các y bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật.

Bác sĩ Võ Thành Trung (mặc vest kem) cùng ekip sau khi phẫu thuật thành công.

Nhớ về ca phẫu thuật đặc biệt này, bác sĩ Võ Thành Trung thật sự rất vui và tự hào khi đã đem lại một chân trời mới cho bệnh nhi này. Bên cạnh đó, Bác sĩ Võ Thành Trung cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà báo Hoàng Hà và Minh Hoàng (Zing.vn) đã hỗ trợ đưa tin về hoạt động ý nghĩa này. 

Với mong ước lan tỏa những điều tốt đẹp đến nhiều mạnh thường quân và các nhà hảo tâm, để có thể đồng hành cùng bác sĩ Võ Thành Trung hỗ trợ thêm nhiều bệnh nhi hơn nữa, giúp cho các em có thêm những chân trời mới, những cuộc đời mới mà các em xứng đáng có được.

Xem thông tin chi tiết tại: https://zingnews.vn/can-canh-ca-mo-chua-diec-bam-sinh-500-trieu-dong-cho-be-27-thang-tuoi-post911902.html?fbclid=IwAR13joRcT-7KK8iMyeTyRttpnWH1suClKiIxaRQ6xry4qoa8-HPML-5EepI


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79