Review ‘tất tần tật’ về công nghệ Plasma lạnh trong phẫu thuật thẩm mỹ

Web Dsc02519

Plasma lạnh được xem là yếu tố không thể thiếu của phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S và cắt mí iLid. Không chỉ ứng dụng thành công trong việc điều trị mụn, giờ đây Plasma còn là “công cụ” đắc lực giúp nâng cao hiệu quả trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Plasma lạnh – “công cụ” nâng cao hiệu quả trong phẫu thuật thẩm mỹ

PlasmaMED là máy phát ra tia Plasma lạnh có tác dụng diệt khuẩn và kích thích tăng tốc làm lành thương nhưng không gây tác dụng phụ và hiện tượng kháng. Từ đó, giúp rút ngắn thời gian điều trị, giúp vết thương lành nhanh hơn, đảm bảo hiệu quả tối ưu của liệu trình điều trị.

Web Dsc02507

Trước đây, Plasma lạnh đã được ứng dụng rộng rãi trong việc điều trị mụn.

+ Điều trị mụn: Mụn nhọt, trứng cá, mụn mủ, mụn viêm…

+ Điều trị viêm da cơ địa, viêm da do nhiễm Corticoid, viêm da do tác nhân nấm hoặc vi khuẩn.

+ Ưu điểm: Diệt 100% vi khuẩn gây mụn, kiểm soát hoàn toàn ổ mụn, vùng da nhiễm khuẩn trong thời gian nhanh, tác dụng rộng, không làm tổn thương da, phục hồi tái tạo da ngay trong thời gian chiếu.

Và thời gian gần đây, công nghệ Plasma lạnh đã được bác sĩ Võ Thành Trung áp dụng thành công trong phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, Plasma đã nằm trong quy trình thực hiện của nâng mũi cấu trúc Mega và cắt mí iLid. Sau khi khách hàng phẫu thuật xong sẽ được chiếu Plasma để giúp vết thương nhanh lành hơn, rút ngắn thời gian phục hồi.

Tia plasma lạnh hỗ trợ làm lành vết thương như thế nào?

3

Plasma có thể tiêu diệt vi sinh vật như vi khuẩn (bao gồm cả vi khuẩn kháng thuốc), virus và nấm. Khi tiếp xúc với vi sinh vật, Plasma có thể phá vỡ màng tế bào của chúng nhờ sự bắn phá của ion và electron cũng như sự ăn mòn của các gốc tự do, hoạt chất để làm mất hoạt tính của protein khiến cho vi sinh vật bị bất hoạt hoặc bị tiêu diệt. Ngoài ra, Plasma còn có thể phá hủy màng sinh học (biofilm) của vi khuẩn.

Các thành phần trong Plasma ở cường độ vừa đủ để tác động tiêu diệt tế bào nhân sơ của vi sinh vật (vi khuẩn, virus, nấm…) mà không thể tác động có hại đến tế bào nhân thực của con người. Do đó, Plasma lạnh hoàn toàn không gây hại đến tế bào con người.

Bs Trung Frame Before After Ngọc Anh

Vì Plasma tác động theo cơ chế vật lý và đa tác nhân (do các thành phần trong tia Plasma) lên tế bào của vi sinh vật chứ không tác động theo cơ chế hóa học như kháng sinh. Vi khuẩn cũng không thể biến đổi để hình thành khả năng kháng Plasma nên không gây ra hiện tượng kháng.

Plasma lạnh là plasma ở nhiệt độ phòng nên có thể tác động trực tiếp lên vết thương hở biến đổi môi trường vết thương để giúp các vết thương hở liền nhanh hơn.

Hinh Web 2

Cụ thể, đối với phẫu thuật thẩm mỹ, sau khi được bác sĩ Võ Thành Trung đưa về Việt Nam, Plasma trở thành một “công cụ” đắc lực giúp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Và hơn hết, nó là yếu tố quan trọng giúp nâng mũi cấu trúc Mega S, cắt mí iLid tạo nên “cơn sốt” trên thị trường thẩm mỹ.

+ PlasmaMED là máy phát ra tia Plasma lạnh có tác dụng diệt khuẩn và kích thích tăng tốc làm lành thương nhưng không gây tác dụng phụ.

+ Từ đó, giúp rút ngắn thời gian điều trị, giúp vết thương lành nha.nh hơn, đảm bảo hiệu quả tối ưu của liệu trình điều trị.

+ Plasma lạnh hoàn toàn không gây hại đến tế bào con người.

+ Giảm đau, sưng nề, bầm tím.

+ Kích thích quá trình liền thương tự thân.

+ Hạn chế hình thành sẹo xấu.

+ Giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Giảm đau, giảm sưng, chống viêm, chống nhiễm trùng sau phẫu thuật.

+ Không xâm lấn, không gây tổn thương tới tế bào da lành và tầng lớp da sâu hơn.

+ Kích thích tăng sinh tế bào da, tăng tốc làm lành vết thương, ít để lại sẹo…

Chính vì những ưu điểm trên mà công nghệ Plasma lạnh trở thành một phần không thể thiếu của nâng mũi cấu trúc Mega S, cắt mí iLid giúp khách hàng có thể cắt chỉ sau 4 ngày, hạn chế thời gian nghỉ dưỡng.

Hãy đánh giá 5 sao cho bài viết để ủng hộ Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung nhé!

Sao trung bình 3 / 5. Số phiếu: 1

As you found this post useful...

Follow us on social media!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989.29.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989.29.59.79