Cách sở hữu cơ bụng 6 múi mà không cần vất vả tập luyện

Avaaaa

Sở hữu cơ bụng 6 múi không chỉ là khao khát của nhiều gymer mà còn là mong muốn chung của cánh mày râu. Tuy nhiên, để sở hữu cơ bụng săn chắc đòi hỏi mỗi người phải tuân thủ chế độ tập luyện và ăn uống theo tỷ lệ dinh dưỡng nghiêm ngặt. Vậy có giải pháp nào đơn giản hơn để sở hữu cơ bụng 6 múi hay không?

Tập luyện bao lâu mới có cơ bụng 6 múi?

Đây là thắc mắc chung của tất cả chúng ta khi bắt đầu quá trình tập luyện thể chất. Giải đáp về câu hỏi: “Tập luyện bao lâu mới có cơ bụng 6 múi?”, một huấn luyện viên thể hình cung cấp thông tin như sau:

– Khi lượng mỡ dưới mức 10% sẽ nhìn rõ cơ bụng 6 múi.

– Cần tập luyện để đốt cháy phần mỡ dư thừa trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng.

– Thông thường, nam giới mất ít nhất 4 đến 6 tháng tập luyện chăm chỉ với lịch tập gym khoa học và chế độ ăn hợp lý.

– Sự thành công phụ thuộc vào 70% dinh dưỡng và 30% tập luyện.

Như vậy, mất khoảng 6 tháng với tính kỷ luật cao, người tập sẽ sở hữu cơ bụng 6 múi. Nghe qua thì bạn có thể cảm thấy quãng thời gian này khá ngắn nhưng đối với những cá nhân bắt tay vào quá trình tập luyện thì 6 tháng thật sự dài và họ gặp nhiều trở ngại trong quá trình tập luyện.

Anh Nam (25 tuổi – Nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Tôi đến phòng gym tập luyện với mong muốn sở hữu cơ bụng. Tôi cũng cố gắng tuân thủ các chỉ dẫn ăn uống từ huấn luyện viên phòng tập, nhưng thật sự rất khó. Tôi không có thời gian chuẩn bị thức ăn, lại thường xuyên gặp gỡ khách hàng nên cũng không có thời gian đến phòng gym thường xuyên!”.

Mẹo siêu đơn giản để sở hữu cơ bụng 6 múi

Những rủi ro có thể xảy ra nếu bạn tập luyện cơ bụng sai cách

Từng là “tín đồ” của phòng gym, anh Nam thẳng thắn chia sẻ anh từng rất lo lắng khi chứng kiến nhiều anh em trong phòng tập bị chấn thương vì tập luyện sai kỹ thuật.

Đối với tập bụng, nhiều bạn nghĩ rằng việc luyện tập này không đòi hỏi kiến thức nhiều về kỹ thuật nên đã tự tập luyện dẫn đến những chấn thương đáng tiếc. Điển hình về rủi ro khi tập bụng có thể kể đến như:

– Cơ bị chai do liên tục phải chịu tổn thương do luyện tập quá nhiều – Sai lầm này đã khiến cơ bụng phải chịu tổn thương liên tục, dẫn tới chai cơ và không phát triển được nữa.

– Tổn thương vùng lưng – Khi tập gập bụng, rất nhiều người quên rằng phải cuộn cơ bụng. Việc dướn thẳng lưng vô tình khiến lực dồn thẳng vào bộ phận này, gây ra đau đớn kéo dài.

– Ảnh hưởng đốt sống cổ – Một số bạn khi tập luyện do sử dụng hai tay để kéo cổ lên sau mỗi động tác gập, khiến đốt sống cổ bị tổn thương và thoái hóa.

– Suy nhược cơ thể vì không nghỉ ngơi đủ để bù lại năng lượng đã mất do tập luyện – Tập luyện làm cơ bị mỏi và cần nhiều thơi gian hơn để nghỉ ngơi. Thiếu ngủ thường xuyên sẽ khiến sản sinh ra hormone cortisol gây căng thẳng cục bộ, tạo ra chất béo cũng như khiến quá trình trao đổi chất chậm lại.

Thủ thuật siêu đơn giản để sở hữu cơ bụng 6 múi cùng công nghệ Emsculpt

Để tránh những rủi ro không đáng có khi tập luyện, công nghệ tăng cơ hủy mỡ Emsculpt được xem như “ứng viên sáng giá nhất” giúp bạn quên đi những chấn thương trong phòng tập, tiết kiệm thời gian mà vẫn có cơ bụng 6 múi.

Tháng 10/2018, công nghệ giảm mỡ tăng cơ không phẫu thuật Emsculpt đã được bác sĩ Võ Thành Trung tiên phong đưa về Việt Nam . Giải thích về quyết định mang công nghệ Emsculpt về Việt Nam, bác sĩ Trung cho biết: “Là đàn ông, tôi cũng hiểu được mong muốn sở hữu cơ bụng cơ 6 múi nhưng lại bị hạn chế về thời gian tập luyện. Vì thế tôi luôn tìm hiểu xem có công nghệ nào trên thế giới có thể đáp ứng nhu cầu này hay không. May mắn thay, tôi tìm hiểu và biết đến công nghệ Emsculpt này!”.

Cong nghe emsculpt

Giải thích về cơ chế đặc biệt của Emsculpt, bác sĩ Trung cho biết:

– Đây là công nghệ tăng cơ hủy mỡ không được khẳng định tuyệt đối như này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng an toàn và hiệu quả cho người thực hiện.

– Emsculpt cũng là công nghệ tăng cơ cho vùng bụng 6 múi và vùng mông quyến rũ mà không có công nghệ nào trước đây có thể làm được.

– Emsculpt hoạt động với cơ chế lưỡng đôi, vừa tạo sự co thắt cơ làm cho tế bào hoạt động tối đa, vừa gây ra sự phân giải chất béo mạnh mẽ làm chết tế bào mỡ.

– Emsculpt là công nghệ tạo cơ hủy mỡ hoàn toàn không xâm lấn, bạn có thể quay lại với công việc thường ngày ngay sau khi kết thúc liệu trình.

Nhờ công nghệ tăng cơ hủy mỡ không phẫu thuật Emsculpt, đã giúp nhiều khách hàng tìm được giải pháp hoàn hảo để sở hữu cơ bụng 6 múi. Đây thật sự là phương pháp đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn cũng có thể làm được như vậy, bởi vì: Với Emsculpt, việc sở hữu cơ bụng 6 múi chưa bao giờ đơn giản đến thế!

 


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79