Sửa Mũi Gồ Không Phẫu Thuật Bằng Filler

Trong quá trình thăm khám, Bác sĩ Võ Thành Trung nhận thấy có nhiều trường hợp sóng mũi cao nhưng dáng mũi bị gồ. Nếu như khách hàng không muốn “đụng chạm” quá nhiều đến dao kéo thì tiêm filler chỉnh sửa mũi gồ cũng là một giải pháp đáng cân nhắc.

Sửa Mũi Gồ Không Phẫu Thuật Bằng Filler
Sửa mũi gồ không phẫu thuật bằng Filler

Sửa mũi gồ bằng filler là như thế nào?

Sửa dáng mũi hay nâng mũi bằng filler là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiêm một lượng filler vừa đủ vào vùng mũi “bị lõm”. Với các thao tác khéo léo cùng vị trí tiêm phù hợp, bác sĩ sẽ khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi gồ của bạn mà không cần đụng chạm đến dao kéo.

Filler là gì?

Bác sĩ Trung cho biết : “Filler từ lâu là một chất an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nội khoa. Filler có cấu trúc như axit hyaluronic trong cơ thể mình nên rất lành tính”. Filler khi tiêm vào cơ thể sẽ giúp cho làn da căng mịn lên. Vì thế, filler được ứng dụng vào một số phương pháp làm đẹp không phẫu thuật như tiêm môi bằng filler, nâng mũi bằng filler và đặc biệt ở vùng mũi là chỉnh mũi gồ bằng filler.

| Botox và Filler có phải là một loại?

Ưu điểm của sửa mũi gồ bằng filler là gì?

Sửa mũi gồ hay nâng mũi bằng filler được nhiều khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Hiệu quả phát huy tức thì

Hoạt chất từ filler khi được tiêm vào vùng mũi lõm sẽ phát huy tác dụng ngay lập tức. Khuyết điểm mũi gồ của khách hàng sẽ biến mất ngay lập tức. Dáng mũi nhanh chóng đạt được sự cân đối hài hòa. Dáng mũi thẳng tắp tự nhiên.

  • Không cần nghỉ dưỡng

Chỉ mất từ 3 đến 5 phút sau khi bác sĩ thực hiện tiêm filler vào vùng mũi, hiệu quả sẽ xuất hiện. Sau đó bạn có thể ra về ngay lập tức mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sửa Mũi Gồ Không Phẫu Thuật Bằng Filler

  • Không sẹo

Filler được tiêm vào cơ thể thông qua đầu kim tiêm rất nhỏ. Các thao tác từ lúc thực hiện đến kết thúc diễn ra chỉ khoảng 1 phút nên sẽ không để lại sẹo.

  • Không có bất kỳ biến chứng nào

Bởi vì cấu trúc của filler tương tự như axit hyaluronic trong cơ thể nên sẽ không gây ra biến chứng nào. Hoạt chất filler này rất lành tính và thân thiện với các tế bào trong cơ thể nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Chỉnh dáng mũi bằng filler duy trì kết quả bao lâu?

Mặc dù filler là một hoạt chất an toàn, chúng chỉ thường tồn tại 6-9 tháng. Sau đó bị phân hủy do men hyaluronidase. Vì thế, sau khoảng thời gian này bạn cần tiếp tục tiêm lại filler nếu muốn khắc phục khuyết điểm mũi gồ của mình.

| Tìm hiểu về phương pháp làm đẹp từ Botox

Vì sao cần phải chỉnh sửa mũi gồ thành mũi thẳng?

Bởi vì mũi là một trong những ngũ quan quan trọng trên gương mặt. Mũi gồ về quan điểm thẩm mỹ sẽ khiến gương mặt bạn mất cân xứng. Bên cạnh đó, xét về góc độ nhân tướng học, mũi gồ là dấu hiệu của đường tình duyên và sự nghiệp bấp bênh. Vì thế, việc khắc phục dáng mũi gồ không chỉ giúp bạn tự tin, cải thiện vẻ bề ngoài mà đôi khi còn mở rộng lối đi trong cuộc sống của bạn.

Sửa Mũi Gồ Không Phẫu Thuật Bằng Filler

Cần lưu ý gì khi quyết định nâng mũi bằng filler?

Tiêm filler nhìn chung là một thủ thuật đơn giản. Tuy nhiên, chỉ an toàn khi khách hàng thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ có giấy phép từ Sở Y tế và được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao. Tiêm filler sửa mũi gồ nói riêng và thủ thuật tiêm filler nói chung cần nhất là liều lượng chính xác. Nếu quá liều có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

| Vì sao tiêm filler làm đầy thái dương lại phổ biến?

Bên cạnh đó, với thực trạng các cơ sở làm đẹp lớn nhỏ xuất hiện như “nấm mọc sau mưa” hiện nay, nhiều loại filler giả, kém chất lượng cũng đã len lỏi xuất hiện. Vì thế khách hàng cần tỉnh táo khi lựa chọn nơi thực hiện chỉnh sửa mũi gồ bằng filler.

Hãy đánh giá 5 sao cho bài viết để ủng hộ Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung nhé!

Sao trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

As you found this post useful...

Follow us on social media!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989.29.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989.29.59.79