SỨC KHỎE LÀ VÀNG

900

Thời gian qua mọi người đã gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh. Khó khăn lớn nhất là không có thu nhập. Đời sống khó khăn như vậy thì ai dám nghĩ tới những thứ xa hoa?

Nhìn những nhân viên của mình phải tằn tiện từng bữa cơm, những chi tiêu trong cuộc sống đều phải lượt bớt điều đó làm cho lòng của người quản lý thật sự đau xót.

Những bạn bè đã tâm sự với BS Trung trong giai đoạn khủng hoảng này họ phải tạm ngưng hết các kế hoạch như du lịch, hội họp gặp mặt bạn bè, kế hoạch mua sắm…ngay cả làm đẹp cũng phải ngưng, chấp nhận xấu để tiết kiệm…

Mặc dù chúng ta cố gắng gia giảm mọi thứ chi tiêu để khắc phục khó khăn, chấp nhận bỏ đi một số nhu cầu hàng ngày trong cuộc sống thì bản thân chúng ta vẫn không thể bỏ đi một số nhu cầu cần thiết: Ăn, mặc, thuốc men và một số dịch vụ khác.

Do tình hình dịch kéo quá dài nên những thứ chúng ta hạn chế chi dùng đã gây một số bất lợi cho bản thân ví dụ như lúc trước chúng ta đều phải có sử dụng một số liệu trình hỗ trợ cho sức khỏe, 3-4 tháng nay không dùng nữa thì cơ thể bắt đầu thiếu và dẫn đến tình trạng suy sụp. Hàng tháng các chị đi spa để làm đẹp da, làm săn chắc cơ nhưng do tiết kiệm các chị đã tạm dừng dịch vụ thì sự lão hóa da đã bùng phát trở lại. Do ở nhà ăn uống kiêng khem, ăn đồ khô dự trữ không đủ chất dinh dưỡng và không có tập luyện vận động cộng thêm stress dẫn tới việc rối loạn hormon. Mỗi loại hormon đều có những chức năng riêng biệt và đặc hiệu. Nếu lượng hormon thay đổi (dư thừa hoặc thiếu hụt) dù chỉ là lượng nhỏ, cũng mang lại ảnh hưởng rất nghiêm trọng đối với cơ thể. Việc rối loạn đó cũng phần nào góp phần làm cho béo phì, tích mỡ bụng.. mà việc cơ thể béo phì, tích mỡ rất nguy hiểm cho chúng ta vì nó kéo theo nhiều thứ bệnh lý có thể dẫn tới nguy cơ đột quỵ, tiểu đường, huyết áp…

Bác sĩ Trung thấy được khó khăn về kinh tế và sự bất lợi cho sức khỏe của mọi người nên đã mở nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt để hỗ trợ mọi người khi đến với VTM La Ratio.

Sức khỏe rất quan trọng – có sức khỏe là có tất cả.

Đừng chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho hotline để nhận những khuyến mãi và được hỗ trợ kịp thời mọi người nhé. Chúng ta cần một sức khỏe thật tốt, một cơ thể gọn gàng nhanh nhẹn để trở lại công việc thường ngày mà chúng ta hằng trông đợi.

 


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

1800 6653

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

1800 6653