Sụn Surgiform là gì, có tốt không?

Sun Surgiform 1

Một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả và độ an toàn của thẩm mỹ nâng mũi chính là chất liệu sụn. Hiện nay có rất nhiều chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi, trong đó có Surgiform, được xem là chất liệu sụn cao cấp nhất. Vậy Surgiform là gì, có tốt không?

Surgiform là gì?

Sun Surgiform 2

Surgiform là một loại sụn sinh học được dùng trong thẩm mỹ nâng mũi. Đây là chất liệu sụn cao cấp nhất hiện nay, được làm từ 100% ePTFE – một chất liệu an toàn trong y tế đã được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo. Surgiform được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng.
Sụn Surgiform là loại sụn được cấu tạo từ hàng triệu lỗ siêu nhỏ, từ đó mạch máu có thể len lõi làm cho sụn gắn kết với xương mũi tạo thành một liên kết bền vững. Surgifom được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc, kết hợp với sụn tự thân để tạo nên một cấu trúc bền vững. Với đặc điểm tương thích tuyệt đối với cơ thể người, từ đó Surgiform góp phần tạo nên một chiếc mũi đẹp hoàn mỹ và lâu dài.

Những ưu điểm vượt trội của sụn Surgiform

Sun Surgiform 3

 Là chất liệu sụn nhân tạo cao cấp nhất hiện nay, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả.
– Tương thích 99% với cơ thể người, hạn chế được các trường hợp biến chứng sau khi nâng mũi.
– Được cấu tạo từ những lỗ li ti giúp lưu thông máu dễ dàng, từ đó gắn kết với xương mũi một cách thống nhất.
– Kết hợp với sụn tự thân giúp tái cấu trúc lại mũi, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
– Sụn có khả năng chịu lực tốt, hạn chế biến chứng sau va chạm.
– Khắc phục được hầu hết các nhược điểm ở mũi với thời gian duy trì dài lâu.

Surgiform được sử dụng như thế nào trong nâng mũi?

Sun Surgiform 4

Các loại chất liệu độn thông thường có khả năng gây ra các biến chứng sau khi nâng mũi như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… do không tương thích với cơ thể, bị cơ chế phản ứng tự nhiên đào thải. Surgiform đã khắc phục được triệt để vấn đề này, vì nó tương thích 99% với cơ thể chúng ta. Surgiform cùng với sụn tự thân đóng vai trò quan trọng trong việc tái cấu trúc mũi, đem lại dáng mũi cao tự nhiên và hài hòa nhất.

Hiện tại, sụn Surgiform được Bác sĩ Trung sử dụng trong phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S. Đây được xem là phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay, với sự kết hợp của 3 chất liệu: sụn Surgiform, Megaderm và sụn tự thân. Sự kết hợp hoàn mỹ này đem lại một cấu trúc bền vững cho mũi, giúp mũi khắc phục được hầu hết các nhược điểm cũng như hạn chế biến chứng sau phẫu thuật.
Đặc biệt, sự hỗ trợ của tia plasma lạnh trong chăm sóc hậu phẫu giúp sát khuẩn, mau lành vết thương và tránh được sẹo xấu, từ đó giúp vết thương có thể cắt chỉ chỉ sau 4 ngày.

Surgiform phù hợp với những trường hợp nào?

  • Người có dáng mũi thấp tẹt.
  • Người có phần sóng mũi gồ hoặc bị cong.
  • Người có da vùng đầu mũi quá mỏng.
  • Mũi bị biến dạng do tai nạn không mong muốn.
  • Người đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng về kết quả.
  • Bị biến chứng sau nâng mũi như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Có thể nói nâng mũi cấu trúc Mega S là một bước tiến mới trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Trong đó phải kể đến vai trò của sụn Surgiform với nhiều ưu điểm vượt trội, nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm gửi gắm nguyện vọng của mình để có được chiếc mũi đẹp như ý với hiệu quả duy trì lâu dài.

Hãy đánh giá 5 sao cho bài viết để ủng hộ Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung nhé!

Sao trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

As you found this post useful...

Follow us on social media!


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989.29.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989.29.59.79