THẮP SÁNG NGỌN LỬA ĐAM MÊ

H BÁc 27.2

Trong xã hội hiện đại, tiếp nhận giáo dục đại học có hệ thống có vẻ như là một cách cần thiết để đạt được thành công. Người tốt nghiệp từ các trường đại học hạng nhất luôn có được nhiều cơ hội tìm việc làm tốt hơn những người khác. Tuy nhiên, đối với các thiên tài thì điều đó không phải lúc nào cũng đúng.

Ví dụ như: Bill Gates. Steve Jobs. Frank Lloyd Wright. Buckminster Fuller. James Cameron. Mark Zuckerberg. Tom Hanks. Harrison Ford….

Những con người này vô cùng vĩ đại mà bình dị, những trí tuệ tầm vóc vượt lên trên thời đại đã cống hiến hết mình cho cuộc sống không có mảnh bằng nào, có người còn bị đuổi học đó là Thomas Alva Edison một trong những nhà phát minh vĩ đại nhất thế kỷ 20, người được mệnh danh là “Thầy phù thủy ở Menlo Park”.

Dù sao, chúng ta cũng không phủ nhận việc học. Nếu chúng ta có cơ hội học tập thì con đường thăng tiến sẽ thuận lợi hơn những người không được tới trường, nhưng trong một hoàn cảnh éo le nào đó chúng ta phải tạm dừng học tập mà vẫn trao dồi, quyết tâm theo đuổi đam mê thì cánh cửa tương lai vẫn luôn rộng mở. Sự thành công không bao giờ dừng lại trước biển tri thức mênh mông của nhân loại.

BS Trung rất trân trọng những người luôn ham học hỏi, tìm tòi khám phá để nâng cao trí thức nhưng vì một lý do nào đó khiến họ phải tự tay đóng cánh cửa tương lai hoặc chưa có cơ hội tiếp tục phát triển nghề nghiệp

Một số bác sĩ ngành thẩm mỹ ra trường nếu chưa tìm được cơ hội để có việc làm ổn định, chưa có điều kiện phát triển tay nghề thì cứ đến với BS Trung, tùy theo tình hình tôi có thể giúp được các bạn thì tôi sẽ giúp. Ví dụ tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm thực hành để các bạn làm hành trang đi tìm việc, tạo cơ hội để các bạn tiếp cận chuyên môn…

Đừng vội đánh mất niềm tin khi chúng ta chưa cố gắng hết sức. Hãy giữ ngọn lửa đam mê trong trái tim và luôn làm bừng sáng nó.

BS Trung


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

drvothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79