Thiện Lương – Con Đường Ngắn Nhất Đến Với Hạnh Phúc

Thiện lương

Thiện lương là con đường ngắn nhất đưa mỗi chúng ta đến bến bờ hạnh phúc

Mỗi con người sinh ra đều có một sứ mạng riêng. Có những phút giây có người đang tiến, kẻ đang lùi, nhưng đó đều là những con đường riêng của mỗi người.

Thế gian rộng lớn, nhân vô thập toàn, sự vô hoàn mỹ. Bởi thế, có người thì khảng khái, độ lượng bao dung, kẻ lại quanh co, so đo tính toán.

Thiện Lương - Con Đường Ngắn Nhất Đến Với Hạnh Phúc

Có những sự việc, bạn càng khẩn trương thì càng mệt, càng cưỡng cầu lại càng mất.

Sống ở trên đời, đôi khi có những sự việc, bạn càng khẩn trương thì càng mệt, càng cưỡng cầu lại càng dễ mất đi. Thế giới rộng lớn, lòng người đa đoan, vậy nên bậc quân tử gặp phải tiểu nhân đôi khi là điều khó tránh. Hồng trần cuồn cuộn, mưa tiễn hoàng hôn, sao có thể tránh khỏi những điều phiền phức? Xem nhẹ một chút, nghĩ giản đơn một chút, sẽ thấy lòng yên vui.

Thiện Lương - Con Đường Ngắn Nhất Đến Với Hạnh Phúc

Tâm tĩnh vạn sự bình – Tâm vui vạn sự thuận

Bởi thế, đôi khi những việc chúng ta thường nghĩ chẳng khôn ngoan những nó lại là những gì người khôn hay làm. Bị ấm ức, cứ lặng lẽ bỏ qua, bị hiểu lầm, cứ mỉm cười cho xong chuyện. Nếu ở nơi này không có niềm vui, cứ tìm sang chốn khác. Thế gian chẳng ít chuyện buồn những niềm vui cũng không thiếu. Việc của chúng ta đó là hãy biết tự lựa chọn thưởng thức màu sắc trên cuộc đời. Không có ánh mặt trời thì nghe gió thổi ngắm mưa rơi, không có hương hoa thì thưởng thức mùi thơm cây cỏ, không có tiếng đàn thì nghe tiếng côn trùng da diết,… Chỉ cần lòng luôn ghi nhớ “Tâm tĩnh vạn sự bình – Tâm vui vạn sự thuận”.

Thiện Lương - Con Đường Ngắn Nhất Đến Với Hạnh Phúc

Kết giao bạn bè tri kỷ, quý trọng nhau ở cái sự chân thành. Cuộc sống, dường đời đầy ắp gian khó, ngày tháng làm lòng người biến đổi, yêu và hận cũng dần dần từ đó mà đổi thay. Vậy nên, gặp khó khăn, oán giận hãy đổi góc nhìn, ắt sẽ có cái nhìn thoáng hơn.

Hãy luôn bao dung

Trên con đường đời rộng lớn, thất bại ở một giây phút nào đó là điều không thể tránh khỏi. Nhưng, thất bại thì có làm sao đâu? Thất bại càng nhiều, khó khăn càng lắm thì càng làm nền tảng cho thành công lớn sau này. Đối diện với chính mình mới là điều cần thiết. Chỉ cần chiến thắng được bản thân thì điều gì cũng có thể vượt qua.

Thiện Lương - Con Đường Ngắn Nhất Đến Với Hạnh Phúc

Làm người thì bao dung càng lắm, yêu thương càng nhiều, lòng càng dễ tha thứ thì hạnh phúc càng đong đầy. Biển trở nên vĩ đại là nhờ dung nạp trăm sông bất kể trong đục. Người có thể thành vĩ nhân là nhờ vui cái vui của thiên hạ, buồn cái buồn của thế nhân. Vậy nên làm người chớ bận lòng oán hận thiệt hơn, hạnh phúc chỉ có ở người biết nghĩ cho kẻ khác trước khi nghĩ cho bản thân. Thiện lương chính là con đường ngắn nhất, đưa mỗi chúng ta đến bến bờ hạnh phúc.

—————————-❖❖❖—————————–
BÁC SĨ VÕ THÀNH TRUNG
BÁC SĨ PHẪU THUẬT THẨM MỸ
☎️ HOTLINE: 0989.295.979
? MAIL: dr.vothanhtrung@gmail.com
? WEBSITE: www.vothanhtrung.vn


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79