Thu nhỏ quầng vú cho chị em sau sinh

Thu Nho Quang Vu 1

Thu nhỏ quầng vú là giải pháp thu gọn lại phần quầng vú giãn nở, giúp vòng một thêm phần quyến rũ mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Với phương pháp thu nhỏ quầng vú tiên tiến, BS Trung cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn, giúp chị em sở hữu bầu ngực đẹp hoàn hảo.

Thu Nho Quang Vu 1

Một bầu ngực đẹp được tạo nên bởi nhiều yếu tố. Ngoài sự căng đầy của “núi đôi” thì quầng vú và núm vú phải thon gọn và hồng hào tự nhiên. Tuy nhiên, bởi nhiều nguyên do khác nhau mà rất nhiều chị em có quầng vú bị giãn rộng làm mất đi nét thẩm mỹ của cả bầu ngực. Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó, BS Trung đã cập nhật và ứng dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp phái đẹp lấy lại nét gợi cảm và cuốn hút cho mình.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện ra sao?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng quầng vú giãn nở, phì đại ở chị em phụ nữ. Sau khi thực hiện, quầng vú sẽ nhỏ gọn lại, tạo nên sự cân đối, hài hòa trên bầu ngực.

Để thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng tạo đường mổ ở bờ ngoài của vùng quầng vú. Sau đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ một phần da quầng vú bị thâm hoặc nhiễm sắc tố. Vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo, không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Thu Nho Quang Vu 2

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ quầng vú tại BS Trung

Mỗi một ca phẫu thuật thu gọn quầng vú tại BS Trung được tại thực hiện theo quy trình khép kín an toàn. Chị em có thể yên tâm vì BS Trung đã có hơn 11 năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của ekip điều dưỡng cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tạo nên 100% ca thẩm mỹ thành công với ưu điểm vượt trội sau:

Thu Nho Quang Vu 3

Quầng vú thon gọn, hài hòa với bầu ngực

Bằng kinh nghiệm thực tế lâu năm trong nghề, tùy vào tình trạng quầng vú của mỗi khách hàng mà BS Trung sẽ xác định tỉ lệ phần da thừa cần loại bỏ. Sau khi thực hiện, quầng vú của bạn sẽ trở nên thon gọn lại và hài hòa với tổng thể vòng 1.

Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Thông thường, mỗi một ca thu nhỏ quầng vú mà BS Trung thực hiện diễn ra trong khoảng thời gian từ 45-60 phút. Với sự hỗ trợ của hệ thống vật chất hiện đại, ca phẫu thuật diễn ra đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Không đau đớn, không để lại sẹo

Trước khi phẫu thuật, BS Trung sẽ tiến hành kỹ thuật gây tê cho bạn. Đồng thời, ca thu gọn quầng vú chỉ can thiệp ở bên ngoài để loại bỏ vùng da thâm và bị nhiễm sắc tố vùng quầng vú, không tác động đến cấu trúc bên trong bầu ngực nên sẽ không cảm thấy đau đớn.

Sau khi thực hiện, vết mổ sẽ được cố định bằng chỉ thẩm mỹ siêu mãnh. Vết rạch nhỏ, sau khi hồi phục sẽ không để lại sẹo.

Không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú

Thu nhỏ quầng vú thực chất là ca tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bên ngoài da mà không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Chính vì thế, sau khi thực hiện, mọi chức năng và cảm giác của vòng 1 vẫn được vẹn nguyên.


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

dr.vothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79