Tiêm Filler Cằm Có Phù Hợp Với Tất Cả Mọi Người?

Tiêm filler cằm được xem như một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm V line. Tuy nhiên, phương pháp này có phù hợp với tất cả mọi người hay không? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau từ bác sĩ Võ Thành Trung.

Tiêm Filler Cằm Có Phù Hợp Với Tất Cả Mọi Người?

Tìm hiểu tiêm filler cằm là gì ?

Bác sĩ Võ Thành Trung cho biết : “Filler từ lâu là một chất an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nội khoa. Filler có cấu trúc như axit hyaluronic trong cơ thể mình nên rất lành tính”. Filler nghĩa là “làm đầy”. Như chính cái tên của nó, filler giúp vùng da được tiêm trở nên căng mịn. Vì thế, filler được ứng dụng vào một số phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Ví dụ như tiêm môi bằng filler, nâng mũi bằng filler và đặc biệt là tạo hình cằm V line bằng filler. Phương pháp này đặc biệt phát huy tác dụng với những người có làn da lão hóa chảy xệ.

Độn cằm V line không phẫu thuật là kỹ thuật tiêm filler vào vùng da lão hóa, lấy lại vẻ căng mịn. Filler khi được đưa vào dưới lớp da sẽ nhanh chóng lấp đầy những khoang rỗng, đẩy mô da cao lên mà vẫn không tác động gì đên cấu trúc xương cũng như tế bào cơ thể. Khi đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thanh tú mà không cần trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

| Vì sao tiêm filler làm đầy thái dương lại phổ biến?

Tiêm filler tạo cằm V line không phẫu thuật có phù hợp với tất cả mọi người hay không ?

Bác sĩ Trung cho biết, mặc dù filler là chất làm đầy an toàn, phương pháp này chưa hẳn sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Tiêm filler cằm tạo hình V line phù hợp với những người có làn da đã lão hóa. Filler cũng phù hợp với đối tượng có làn da mất đi độ căng bóng. Bên cạnh đó, để tiêm filler cằm đạt hiệu quả cao nhất, làn da của khách hàng cũng cần có độ đàn hồi đủ với lực căng của chất làm đầy. Vì vậy, có thể nói, cơ địa và tình trạng của da sẽ quyết định bạn có nên tiêm filler cằm độn cằm V line không phẫu thuật hay không.

 

| Botox và Filler có phải là một loại?

Kết quả độn cằm V line không phẫu thuật sẽ duy trì bao lâu ?

Mặc dù chất làm đầy filler là một hoạt chất an toàn, chúng chỉ thường tồn tại 6-9 tháng. Sau thời gian đó, chúng bị phân hủy do men hyaluronidase. Vì thế, sau khoảng thời gian này bạn cần tiếp tục tiêm lại filler nếu muốn duy trì chiếc cằm V line của mình.

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp lớn nhỏ xuất hiện. Trong số đó cũng có không ít các cơ sở làm đẹp không đủ tiêu chuẩn của Sở Y tế TPHCM. Nếu khách hàng thực hiện tiêm filler cùng những “chuyên viên” thiếu kiến thức chuyên môn thì có thể dẫn dến những hậu quả nghiêm trọng. Bởi vì filler chỉ nên tiêm một lượng vừa đủ vào đúng khu vực đã chỉ định sẵn. Bất kỳ một sai lệch nào trong quá trình tiêm cũng đều không nên xảy ra.

Hơn nữa, có rất nhiều loại filler giả, kém chất lượng vẫn đang được sử dụng tràn lan. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng. Bác sĩ Trung khuyến cáo khách hàng có ý định tiêm filler chỉ nên dùng những loại filler được FDA Hoa Kỳ công nhận.

| Tìm hiểu về phương pháp làm đẹp từ Botox

Chăm sóc thế nào sau khi tiêm filler cằm tạo hình V line ?

Độn cằm V line không phẫu thuật cùng filler là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Bác sĩ chỉ cần tiêm một lượng filler vừa đủ vào vùng xác định. Vì thế quá trình diễn ra chỉ trong khoảng 1 phút. Bạn sẽ không cần phải nghỉ dưỡng và có thể quay trở lại với công việc thường ngày. Tuy nhiên, cần lưu ý một số vấn đề sau để đạt được kết quả tốt nhất:

  • Không đụng chạm, va chạm mạnh vào khu vực vừa tiêm trong thời gian đầu
  • Không ăn những thức ăn mà bản thân bị dị ứng
  • Nên tránh tiêu thụ những loại thực phẩm không lành mạnh hoặc có chứa chất kích thích. Ví dụ như bia, rượu, cà phê, thuốc lá…

Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79