Tiêm tinh chất giảm béo Dr.Slim

Tiêm Tinh Chất Giảm Béo Dr.slim Giảm Mỡ Trúng đích, Không Tái Béo Min

Mỡ thừa luôn là kẻ thù của phụ nữ, chính vì thế các chị em luôn tìm mọi cách để giảm cân để cải thiện vóc dáng của mình. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phương pháp giảm cân không khoa học làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Tiêm tinh chất giảm béo Dr.Slim ra đời như một giải pháp giảm cân hoàn hảo giúp loại bỏ mỡ thừa trong thời gian ngắn.

Tiêm Tinh Chất Giảm Béo Dr.slim Giảm Mỡ Trúng đích, Không Tái Béo Min
Tiêm tinh chất giảm béo Dr.Slim ra đời như một giải pháp giảm cân hoàn hảo giúp loại bỏ mỡ thừa trong thời gian ngắn

Hiểu về cơ chế hoạt động của mỡ bên trong cơ thể

Mỡ thừa tích tụ trong cơ thể chúng ta bao gồm hai loại : Mỡ dưới da và mỡ nội tạng.

 • Mỡ dưới da được hình thành thông qua quá trình tích trữ năng lượng của cơ thể. Lớp mỡ dưới da như một nguồn năng lượng dự trữ cho các hoạt động cần thiết của cơ thể. Mặt khác, khi năng lượng nạp vào cơ thể nhiều hơn năng lượng chúng ta tiêu hao mỗi ngày thì lớp mỡ dưới da sẽ dày lên, tạo thành mỡ thừa. Lớp mỡ thừa này nhìn chung rất khó phân hủy và khó đào thải ra khỏi cơ thể.
 • Tuy nhiên, nếu bạn ăn quá nhiều hoặc quá thường xuyên các loại thực phẩm, cơ thể của bạn bắt đầu dư thừa lượng chất béo dự trữ. Khi đó mỡ sẽ không chỉ tồn tại dưới da mà còn trực tiếp xuất hiện ở khu vực các cơ quan nội tạng. Đó là quá trình hình thành của mỡ nội tạng.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân dựa vào cơ chế của mỡ và Dr.Slim là một trong số đó. Tiêm tinh chất Dr.Slim là giải pháp giảm béo an toàn nhanh chóng được bác sĩ Võ Thành Trung ký kết chuyển giao độc quyền với đối tác Hàn Quốc. Phương pháp này được xem là một trong những xu hướng giảm béo “hot” nhất hiện nay.

Tiêm tinh chất Dr.Slim – Giảm béo an toàn, nhanh chóng

Mặc dù mới xuất hiện, công nghệ giảm béo tiêm tinh chất Dr.Slim đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Tiêm tinh chất Dr.Slim cho ra những phản hồi tích cực từ nhiều cơ địa khách hàng khác nhau, hiệu quả cho cả nam lẫn nữ. Nhiều khách hàng đã giảm 15cm vùng bụng chỉ sau 1 liệu trình.

Ưu điểm Tiêm Tinh Chất Min
Tiêm tinh chất Dr.Slim là giải pháp giảm béo an toàn nhanh chóng được bác sĩ Võ Thành Trung ký kết chuyển giao độc quyền với đối tác Hàn Quốc

Tiêm tinh chất Dr.Slim có những hiệu quả vượt trội sau đây:

 • Rất lành tính, an toàn cho người dùng: Dr.Slim có nguồn gốc là vitamin C từ trái cây tự nhiên. Điều này giúp cho vùng da điều trị không chỉ mang lại hiệu quả giảm mỡ cao mà còn làm săn chắc vùng da điều trị.
 • Giảm 15cm chỉ sau một liệu trình: Quy trình tiêm tinh chất Dr.Slim tác động trực tiếp vào các mô mỡ làm chúng lập tức bị phân hủy. Chỉ sau một liệu trình khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt, vùng da điều trị thon gọn bất ngờ.
 • Giảm mỡ trúng đích, hoàn toàn không tái béo: Tinh chất Dr.Slim đốt cháy chất béo lipid và đào thải chất béo ra khỏi cơ thể. Công nghệ này giúp bạn giảm béo ngay đúng vùng cần điều trị.
 • Có tác dụng đối với cả mỡ dưới da và mỡ nội tạng: Cấy tinh chất Dr.Slim tác động sâu vì được kết hợp cùng kỹ thuật massage kỹ thuật cao. Vì thế phương pháp này tác động đến cả những lớp mỡ thừa dưới da và nội tạng.
 • Phương pháp giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau: Kỹ thuật Dr.Slim hiện đại đến từ Hàn Quốc là phương pháp giảm béo an toàn. Khách hàng được gây tê tại chỗ nên không đau. Sau khi kết thúc khách hàng có thể quay về với sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Hiệu quả đạt được sau khi thực hiện giảm béo cấy tinh chất Dr.Slim:

 • Sau buổi trị liệu đầu tiên giảm từ 3-5cm vùng điều trị, giảm đến 15cm chỉ sau một liệu trình.
 • Cơ thể thon gọn săn chắc không chùng nhão.
 • Đảm bảo không hoàn mỡ, không tái béo, hiệu quả duy trì lâu dài.

Do chính Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ thực hiện

Nếu như đến những nơi khác, khách hàng chỉ được tư vấn bởi chuyên viên và thực hiện giảm béo với kỹ thuật viên. Ngược lại, khi đến La Ratio, khách hàng sẽ được chính Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện tiêm tinh chất. Dù là kỹ thuật đơn giản nhưng phương pháp này vẫn yêu cầu được thực hiện bởi Bác sĩ để đảm bảo an toàn, hạn chế những rủi ro.

Hoàn tiền nếu giảm béo không hiệu quả

Viện thẩm mỹ La Ratio cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu giảm béo không hiệu quả. Cam kết sẽ được thực hiện trên văn bản giấy tờ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm giảm béo.

Qúa Trình Tiêm Tinh Chất Giảm Béo Dr.slim Min
Giảm béo bằng tinh chất Dr. Slim được thực hiện theo quy trình chuẩn

Quy trình thực hiện giảm béo bằng tinh chất Dr. Slim

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp.

 • Bước 2: Chụp hình cân nặng, đo số đo vùng thực hiện

Việc chụp hình lại cân nặng và đo số đo vùng thực hiện giúp lưu giữ lại số liệu để kiểm chứng hiệu quả sau khi thực hiện.

 • Bước 3: Xác định số lượng ống tinh chất phù hợp

Thông qua tình trạng mỡ thừa và vùng khách hàng có mong muốn giảm, bác sĩ sẽ xác định số lượng ống tinh chất giảm béo nhằm mang lại hiệu quả tối ưu vùng điều trị.

 • Bước 4: Xác định điểm cần dẫn truyền tinh chất giảm béo
 • Bước 5: Sát trùng vùng cần giảm béo, giảm mỡ
 • Bước 6: Tiêm tinh chất giảm béo vào vùng tích mỡ
 • Bước 7: Massage

Kỹ thuật viên tiến hành massage bằng tay kết hợp công nghệ cao làm mềm mô mỡ vùng thực hiện giúp hủy liên kết mô mỡ và đào thải mỡ nhanh chóng.

 • Bước 8: Khách hàng có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.
Trước Sau Giảm Béo Dr.slim Min
Hình ảnh trước – sau của khách hàng khi thực hiện giảm béo bằng công nghệ Dr.Slim

Với những lý do trên, có thể khẳng định rằng tiêm tinh chất giảm béo Dr.Slim là một trong những công nghệ giảm mỡ tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Trung qua thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Bác sĩ Võ Thành Trung – Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ
 • Hotline: 1800.6653
 • Email: trung.vo@ratiogroup.vn
 • Địa chỉ: Viện Thẩm Mỹ La Ratio, 182 đường Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79