Tiếng Trống Khai Lộc Đầu Xuân Kỷ Hợi

Tiếng trống múa lân rộn ràng

?Truyền thuyết dân gian gọi Lân là một con vật linh thiêng. Thuộc một trong bốn dạng tứ linh “Long, Lân, Quy, Phụng”. Khi Lân vào nhà, nó sẽ xua đuổi những điều không may mắn, giúp làm ăn suôn sẻ cả năm. Chính vì thế, dân gian đã mô phỏng theo điều đó thành những màn trình diễn gồm có Lân – Sư – Rồng với đủ màu sắc rực rỡ, trong đó cũng có những màn trình diễn điêu luyện trên không đẹp mắt.

Tiếng Trống Khai Lộc Đầu Xuân Kỷ Hợi

 
?Tiếng trống múa lân rộn ràng lại mang đến cảm giác thịnh vượng, sung túc đang chờ đón. Vì thế, ngày khai trương đầu xuân mới. Bác sĩ Võ Thành Trung đã mang đến đoàn Lân Sư Rồng. Cùng những âm thanh trống “cắc tùng, cắc tùng” rộn rã mang nhiều ý nghĩa hưng phát về với Viện Thẩm Mỹ La Ratio.

Tiếng Trống Khai Lộc Đầu Xuân Kỷ Hợi

 
?Cảnh đông vui náo nhiệt của những tiết mục biểu diễn múa Lân chắc hẳn chúng ta ai cũng đã biết. Nhưng có thể nói đây là lần đầu tiên mà rất nhiều người trong chúng tôi. Được tham gia thưởng thức một tiết mục biểu diễn Lân đầy đủ và trọn vẹn nhất. Tiếng trống khai xuân báo hiệu một năm mới an khang thịnh vượng. Tấn tài tấn lộc sẽ đến. Bên cạnh các tiết mục đặc sắc như Lân trèo cột tre, Lân Mai hoa thung, Múa Rồng, Tứ Linh hội tụ. Đặc biệt phải kể đến màn biểu diễn trống thật sự ấn tượng. Thu hút sự chú ý của tất cả chúng tôi và cả những người đi đường ngang qua.

Tiếng Trống Khai Lộc Đầu Xuân Kỷ Hợi

Một năm mới “An Khang Thịnh Vượng”

 
?Có thể nói, từ lâu biểu diễn Lân như một nét văn hóa truyền thống ngày Xuân. Ngày đẹp nhất trong năm để tạ ơn trời đất ban phước cho con người đất trời tươi mới. Và cầu mong sự tốt lành no ấm cho những năm tiếp theo. Mang đến buổi biểu diễn Lân Sư Rồng về đến Viện Thẩm Mỹ La Ratio trong ngày khai trương đầu năm Kỷ Hợi. Bác sĩ Võ Thành Trung mong muốn những âm thanh tiếng trống rộn ràng và không khí náo nhiệt này sẽ đánh thức tài lộc. Mang đến thịnh vượng cho “ngôi nhà” La Ratio của mình. Cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tự tin sau khi sử dụng các dịch vụ tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio.

 

Tiếng Trống Khai Lộc Đầu Xuân Kỷ Hợi

?Buổi biểu diễn Lân Sư Rồng Khai Lộc Đầu Xuân đã mang đến những cảm xúc tươi mới cho tập thể nhân viên Viên thẩm Mỹ La Ratio. Qua đó, cũng như là lời ước mong của Bác sĩ Võ Thành Trung sẽ có được một năm Kỷ Hợi đại cát đại lợi, vạn sự như ý!

Tiếng Trống Khai Lộc Đầu Xuân Kỷ Hợi

—————
☎️ Hotline: 0989.295.979
? Mail: dr.vothanhtrung@gmail.com
? Website: www.vothanhtrung.vn

Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

098.929.59.79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

trung.vo@ratiogroup.vn

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

098.929.59.79