Túi Nano chip có gì khác các loại túi ngực thường?

Nano chip là tên loại chip được gắn trong túi ngực. Đây là loại túi ngực đầu tiên được gắn chip. Việc này giúp cho phụ nữ đã thực hiện nâng ngực cùng túi nano chip dễ dàng kiểm soát tình trạng túi ngực của mình thông qua các thông số. Bên cạnh đó, độ bền và dáng ngực mà túi nano chip mang lại cũng là một điểm cộng khiến nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Các loại túi ngực Nano chip

Có 2 loại túi ngực Nano chip đó là túi có con chip và túi không có con chip. Cả hai loại túi này đều có những ưu điểm như nhau. Điểm khác biệt duy nhất đó là túi có chip sẽ có một chip thông minh hiển thị những dữ liệu thông qua một mã đọc cầm tay. FDA Hoa Kỳ đã kiểm chứng độ an toàn của loại túi này và đảm bảo rằng con chip này chỉ có nhiệm vụ cung cấp thông tin bảo vệ lợi ích người dùng chứ không hề cung cấp định vị hay xâm phạm riêng tư của khách hàng.

nang nguc

Công nghệ Nano chip có ưu điểm gì?

Túi ngực Nano chip nhìn chung có những ưu điểm vượt trội so với các dòng túi ngực thông thường. Chúng ta có thể đánh giá những điểm nổi bật này qua 6 tiêu chí sau:

+ Cấu tạo vỏ của loại túi ngực Nano chip này nổi bật với 7 lớp. Vì thế, khá chắc chắn so với các loại túi thông thường. Những loại túi này kém bền vì chỉ có 1-4 lớp vỏ.

+ Khả năng bám dính mô cơ vùng ngực của túi nano chip được nâng cao đáng kể. Nguyên nhân là do cấu tạo bề mặt loại túi này lên đến gần 8000 tiếp điểm trên 1 cm2. Điều này hoàn toàn vượt trội so với khả năng bám dính của các loại túi thông thường khác.

+ Khả năng chuyển đổi hình dạng của túi nano chip cũng rất linh hoạt. So với các loại túi thông thường, khách hàng thường phải băn khoăn cân nhắc chọn lựa giữa túi tròn hoặc túi giọt nước thì nay túi nano chip sẽ linh hoạt chuyển đổi dáng trong hoặc giọt nước tùy theo cử động của cơ thể.

+ Giảm nguy cơ biến chứng với co thắt bao xơ. Tình trạng co thắt bao xơ là tình trạng túi ngực bị cứng do phản ứng của cơ thể khi có vật lạ đặt vào cơ thể. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì hiện tượng này với túi nano chip là không có.

+ Kiểm tra tình trạng ngực dễ dàng vì có nano chip. Máy quét của hãng sản xuất túi ngực của bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra được ngày tháng tiến hành nâng ngực cũng như các thông số của một hồ sơ bệnh án đầy đủ. Điều này tiện hơn rất nhiều so với các loại túi nâng ngực bình thường khác.

nang nguc

Nâng ngực Nano Chip được bao lâu?

Nâng ngực Nano chip có kết quả bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người cũng như mức độ va chạm mà bầu ngực bị tác động. Nhìn chung, các loại túi nâng ngực đều có thời gian duy trì tương đương nhau. Sau khoảng thời gian từ 10-15 năm thì các bác sĩ khuyên bạn nên phẫu thuật lại để dáng ngực vẫn được như ban đầu.

Nâng ngực nano chip phù hợp với những ai?

Bác sĩ Võ Thành Trung cho biết, túi nano chip có đặc tính mềm hơn so với các loại túi khác. Thêm vào đó là tính chất linh hoạt đổi dáng, tạo độ đổ tự nhiên. Vì thế, túi nano chip đa số phù hợp với những cá nhân phẫu thuật nâng ngực lần đầu. Tuy nhiên, để có được những tư vấn chính xác nhất. Bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và cho lời khuyên.

nang nguc

Trường hợp chống chỉ định nâng ngực?

Như nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, phẫu thuật nâng ngực áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Đây là ca đại phẫu nên đòi hỏi những yêu cầu khắt khe, cụ thể là:

+ Không áp dụng cho người mắc bệnh mãn tính như huyết áp, tim mạch, tiểu đường hay các vấn đề về tâm lý.

+ Không áp dụng cho phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai,…

nang nguc

Thời gian thực hiện và hồi phục với phẫu thuật nâng ngực túi nano chip

Thời gian thực hiện phẫu thuật diễn ra rất nhanh, chỉ mất từ 60 đến 90 phút. Nâng ngực với túi Nano chip hạn chế tối đa xâm lấn vùng ngực. Sẽ giúp bạn hồi phục nhanh chóng. Giảm thời gian nghỉ dưỡng.

nang nguc

Hi vọng với những thông tin trên từ Bác Sĩ Võ Thành Trung, các bạn đã hiểu thêm về túi ngực Nano chip và có những lựa chọn hợp lí khi có ý định nâng ngực.


Bác sĩ Võ Thành Trung – Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
☎️ Hotline: 0989.295.979
? Mail: dr.vothanhtrung@gmail.com
? Website: www.vothanhtrung.vn
➡️ Facebook: @drvothanhtrung
➡️ Fanpage: @bsvothanhtrung


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0909442525

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

dr.vothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0909442525