Vì sao nhiều người e ngại khi nâng mũi?

Anh Dai Dien Web Ko Logo (1)

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi cao, hài hòa với gương mặt vì vậy nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để “nâng cấp” dáng mũi. Tuy nhiên, nhiều chị em còn e ngại khi nâng mũi, vậy nguyên do ở đây là gì?

Vai trò của chiếc mũi đối với gương mặt

nang-mui-boc-sun-megaderm-1

Xưa nay mũi được xem là trung tâm của toàn bộ gương mặt, hay nói đúng hơn là mũi nằm “lồ lộ” ngay ở mặt tiền cơ thể. Vì vậy, ít nhiều mũi là yếu tố trực quan nhất đánh giá nhan sắc của bạn.

Thực tế cho thấy, có thể đôi mắt, hàng lông mày của bạn không quá ấn tượng nhưng nếu sở hữu một dáng mũi cao, hài hòa đã cứu lại được tất cả. Không chỉ nổi bật, tạo điểm nhấn mà còn giúp thần thái, sang trọng hơn hẳn. Đồng thời, chiếc mũi cũng là “cầu nối” để người đối diện để ý đến những bộ phận khác trên gương mặt của bạn.

Vậy thế nào là một chiếc mũi đẹp? Nếu hiểu chung chung thì mũi đẹp phải có độ cao vừa phải, hài hòa với tổng thể gương mặt, sóng mũi cong mềm mại, lỗ mũi hình hạt chanh. Tuy nhiên, theo chuyên môn hơn 11 năm kinh nghiệm của bác sĩ Trung thì mũi đẹp là:

Lỗ mũi, chóp mũi phải nhỏ, cánh dày đều hai bên. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ. Chiếc mũi đẹp phải hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, tạo ra nét duyên dáng, thanh tú và thu hút.

Tại sao nhiều người e ngại khi nâng mũi?

Sợ lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

Chuan Bi Gi Truoc Khi Cat Mi 4

Qua khảo sát tâm lý khách hàng, bác sĩ Trung nhận thấy nhiều bạn rất muốn cải thiện chiếc mũi “kém duyên” nhưng còn “sợ”. Sợ ở đây chính là dấu vết thẩm mỹ. Các bạn e ngại người thân, bạn trai… biết mình đã can thiệp dao kéo để được đẹp hơn.

Bởi thực tế không phải ai cũng có thể đồng cảm hoặc có cách nhìn đúng về phẫu thuật thẩm mỹ. Không ít người ủng hộ việc “xấu tự nhiên còn hơn đẹp nhân tạo”. Vì vậy phần nào đó sẽ khiến chúng ra e ngại khi chọn lựa “dao kéo”. Tuy nhiên, việc có để lộ dấu vết thẩm mỹ hay không phụ thuộc nhiều vào người bác sĩ bạn tìm đến nhé.

Một bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, đã chỉnh sửa thành công cho hàng nghìn khách hàng trước đó; đương nhiên sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Tóm lại, bạn cần “chọn mặt gửi vàng” để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất mà không cần lo lộ dấu vết.

Sợ đau

Tâm lý sợ đau, chảy máu là điều mà hầu hết phái đẹp đều lo lắng. Điều này phần nào sẽ tạo nên áp lực cho bạn, khiến bạn chần chừ không dám quyết định nâng mũi. Tuy nhiên, ngày nay với công nghệ hiện đại, kết hợp với kỹ thuật của bác sĩ thì vấn đề này đã không còn. Chỉ cần trải qua 60 phút phẫu thuật, được gây tê cục bộ, bạn sẽ không cảm thấy đau.

Bên cạnh đó, để được “gỡ” mối lo này một cách triệt để, bạn nên tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn, chia sẻ. Nhờ vậy, bạn sẽ an tâm hơn trước khi tiến hành phẫu thuật.

Lo lắng mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nẹp mũi

Ai Nen Nang Mui Cau Truc 1

Việc phải mất một thời gian dài để phục hồi sau nâng mũi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, công việc của chúng ta. Bên cạnh đó, chiếc nẹp mũi cũng là “vật cản” khiến thói quen hàng ngày bị đảo lộn. Nẹp nâng mũi là dụng cụ quan trọng cố định dáng mũi sau khi thẩm mỹ. Tất cả cácca phẫu thuật mũi đều sử dụng vật này sau phẫu thuật với mong muốn có được dáng mũi cân đối và tự nhiên khi thực hiện.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện tại bác sĩ Trung thì những mối lo này sẽ được xóa bỏ nhé. Bởi vì sau khi nâng mũi bạn sẽ được chăm sóc bởi công nghệ Plasma lạnh. Một yếu tố giúp kích thích quá trình phục hồi vết thương, đồng thời tránh để lại sẹo xấu. Đặc biệt với phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S khách hàng có thể cắt chỉ sau 4 ngày mà dáng mũi vấn đẹp hài hòa.

Còn về vấn đề băng nẹp? Bác sĩ Trung “nói không” với nẹp mũi bạn nhé. Tất cả các kỹ thuật nâng mũi đều không cần băng nẹp, không cần kiêng cữ, sinh hoạt và ăn uống bình thường.

Tóm lại, những mối lo trên khiến bạn e ngại khi nâng mũi sẽ được giải quyết triệt để nếu bạn chọn đúng phương pháp và hơn hết là đúng vị bác sĩ giàu kinh nghiệm, địa chỉ thực hiện chất lượng, đảm bảo an toàn.

 

 

 


Bạn đang có thắc mắc?
Liên hệ nhận tư vấn

0989 29 59 79

Bạn cần hỗ trợ thông tin?
Hãy gửi email tới chúng tôi

dr.vothanhtrung@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 AM - 19:00 PM

0989 29 59 79