Bác sĩ Võ Thành Trung vinh dự nhận 3 bằng khen trong tháng 2/2024

Vừa qua, Bác sĩ Võ Thành Trung – Giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio vinh dự được Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế và Uỷ Ban nhân dân 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Hà Tĩnh trao tặng bằng khen vì những đóng góp tích cực, xuất sắc trong lĩnh vực Y Tế.  Liệu bạn có đang thắc mắc bác sĩ Trung đóng góp những gì để có thể nhận 2 bằng khen đó không? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay trong bài viết Bác sĩ Võ Thành Trung vinh dự nhận được 3 bằng khen ngay bên dưới đây nhé!

Bác sĩ Võ Thành Trung vinh dự nhận 3 bằng khen nhân ngày thầy thuốc Việt Nam
Bác sĩ trung nhận được 3 bằng khen nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Bác sĩ Võ Thành Trung – Vị bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ  

Phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục khuyết điểm đang dần trở thành xu thế được đông đảo đón nhận. Để quá trình làm đẹp diễn ra trơn tru và kết quả mỹ mãn thì yếu tố cần có là bác sĩ giỏi. Trong giới thẩm mỹ, Bác sĩ Võ Thành Trung chính là bàn tay vàng tái tạo nhan sắc toàn diện.  

Chân dung bác sĩ Trung đang tư vấn cho khách hàng trước khi tiến hành tạo hình thẩm mỹ
Bác sĩ Trung đang tư vấn khách hàng

Bác sĩ Trung xuất thân là bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng công tác tại Bệnh viện Trung ương Huế. Khi cơ duyên chạm ngõ, ông chuyển hướng trở thành bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Từng có thời gian tu nghiệp tại các quốc gia Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,.. Tính đến nay bác sĩ Trung đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và gặt hái được nhiều thành tựu trong giới.  

Hiện tại bác sĩ đang nắm giữ vai trò là Giám đốc tại Viện thẩm mỹ La Ratio. Thương hiệu dần vươn đến vị thế làm đẹp số 1 Sài Gòn. Cùng sự cập nhật nhanh chóng về hệ thống thiết bị và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệp, đáp ứng toàn diện nhu cầu làm đẹp: Phẫu thuật thẩm mỹ – Chăm sóc và điều trị da công nghệ cao – Phun thêu thẩm mỹ – Nha khoa. 

Hình anh viện thẩm mỹ la ratio thực tế
Hình ảnh viện thẩm mỹ Laratio

Tiền đề để Bác Võ Thành Trung gặt hái được nhiều thành tựu trong ngành làm đẹp chính năng lực chuyên môn vững chắc song hành đức tính từ tâm. Nhờ vào những thành công đáng nể phục ông đã ngày càng khẳng định tên tuổi nhân thương hiệu La Ratio. 

Bác sĩ Võ Thành Trung đang thực hiện một ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đầy khó khăn
Bác sĩ Võ Thành Trung đang trong một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy khó khăn

Với sự đa tài của mình Bác sĩ Võ Thành Trung đã tái sinh nhan sắc thành công cho hàng chục nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt với tài năng sánh đôi y đức của ông mới chính là điều chinh phục những khách hàng khó tính. 

Bác sĩ Võ Thành Trung vinh dự nhận 3 bằng khen nhờ những đóng góp xuất sắc cho ngành y  

Chiều ngày 27/2 vừa qua, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức lễ kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam với chủ đề “Đoàn kết-Chung sức-Đồng lòng”. Đến dự lễ kỷ niệm có sự có mặt của lãnh đạo các cấp tại các địa phương, đội ngũ y bác sĩ, viên chức và nhân viên trong toàn bệnh viện. 

Trong dịp này, Bác sĩ Võ Thành Trung nhận bằng khen vinh dự từ Chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh bởi những đóng góp trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. 

Bác sĩ Võ Thành Trung được đích thân chủ tịch tỉn Hà Tĩnh tạo tặng bằng khen
Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh trạo tặng bằng khen vì có thành tích nổi bật torng công tác y tế

Bằng khen từ Chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng nhân xut sắc v thành tích đóng góp tích cc trong vic triển khai, chuyển giao nhiều k thuật mi trong chuyên ngành Phu thuật thẩm mỹ.  

Bác sĩ Võ Thành Trung được chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trao tăng bằng khen
Chủ tịch ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trao bằng khen cho cá Nhân bác Võ Thành Trung trong công táy tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Đồng thời 1 bằng khen được đích thân Tổng giám đốc Bệnh viện – Thầy thuốc Nhân dân – Giáo sư- Tiến sĩ Phạm Như Hiệp cùng lời tri ân sâu sắc dành tặng vị bác sĩ tài đức vẹn toàn.  

“Tôi đánh giá cao tinh thần chung tay góp sức của các cá nhân trong thời gian vừa qua. Những nỗ lực của bác sĩ giúp đỡ rất nhiều trong quá trình nâng cao tinh thần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân trước các tác nhân gây bệnh. Xin cảm ơn bác sĩ các y bác sĩ đã luôn hết mình trong những công cuộc phục vụ cho nền y tế nước nhà” – ông Phạm Như Hiệp nhấn mạnh. 

Ngày thầy thuốc Việt Nam được tổ chức một cách long trọng
Ngày thầy thuốc Việt Nam được tổ chức một cách long trọng

Bằng khen ghi nhận sự cống hiến cho lĩnh vực y tế là minh chứng cho đức tính nhân đạo của bác sĩ Trung. Đồng thời là sự biểu thị đáng tin cậy của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín.  

Hoài bão cao cả của vị bác sĩ nổi tiếng với tấm lòng nhân ái  

Gần 20 năm trong ngành Y, bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trungbác sĩ phẫu thuật tâm huyết với nghề và những khách hàng tìm đến ông. Để đi lâu dài với nghề y bác sĩ Trung luôn quan niệm giữ vững cái tâm trong sáng, tận tâm với tất cả mọi người. Vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi đầy y đức ấy luôn muốn lan tỏa những thông điệp tích cực đến khắp muôn nơi. 

Chương trình kết nối nụ cười trái tim được bác sĩ Võ thành Trung đả tổ chức được hơn 12 mùa
Chương trình thiện kết nối nụ cười trái tim được bác sĩ Võ Thành Trung tổ chức đã qua 12 mùa

Điều trân quý của ông khi được khách hàng trao trọn niềm tin khi làm đẹp nơi Viện thẩm mỹ La Ratio. Nơi đây không chỉđánh thức nét đẹp tìm ẩn còn ươm mầm những niềm tin tích cực. La Ratio đều toàn tâm dành sự hoàn hảo nhất đến những khách hàng khi đến trải nghiệm. Tình yêu thương ấy như câu trả lời cho quá trình nổ lực của ông cũng như thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM.  

Kết nối nụ cười trái tim mùa 12 được tổ chức thành công
Chưởng trình kết nối nụ cười trái tim đã được bác sĩ trung tổ chức Thành công mỹ mãn

“Sự vinh danh này trùng ngày tri ân những “thiên thần áo trắng” nên đối với tôi chính là niềm vinh dự to lớn trong đời bác sĩ. Đây không chỉ là ghi nhận thành quả xứng đáng, mà còn là lời hồi đáp cho tấm lòng của tôi dành cho những khách hàng, những bệnh nhân suốt những năm qua để vẹn tròn giá trị cốt lõi giúp người, giúp đời” – Tổng Giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio cho biết. 

Trong tương lai, ông cho biết sẽ phát triển đồng hành cùng chương trình “Kết nối nụ cười trái tim”, mục đích giúp đỡ những bệnh nhân dị tật sứt môi hở hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn có thể tìm lại nụ cười và niềm vui cuộc sống. Đây chính là hoài bão của Bác sĩ Võ Thành Trung trong hành trình trao giá trị đến mọi người!

Kết

Trên đây là những thông tin về bài viết bác sĩ Võ Thành Trung vinh dự nhận 3 bằng khen. Hy vọng bài viết trên về Bác sĩ Võ Thành Trung sẽ giúp cho các bạn biết thêm về tay nghề và chuyên môn của vị bác sĩ này. Hy vọng vài viết trên sẻ giúp cho các bạn có thêm thật nhiều thông tin thật hữu ích

Có thể bạn quan tâm: BẢN LĨNH DOANH NHÂN THỜI KHÓ – BÁC SĨ VÕ THÀNH TRUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *