Bác sĩ Trung tham gia ký kết lễ chuyển giao công nghệ nâng cơ trẻ hoá da

Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của thẩm mỹ công nghệ cao, đặc biệt là thẩm mỹ không xâm lấn đã có những bước tiến vượt bậc tại Việt Nam. Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung luôn kịp thời chuyển giao và ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới để hoàn thiện cơ sở thẩm mỹ.

Bác sĩ Trung tham gia ký kết lễ chuyển giao công nghệ nâng cơ trẻ hoá da

Đón đầu xu hướng công nghệ làm đẹp

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp trọn vẹn và hoàn hảo nhất cho chị em phụ nữ, Bác sĩ Võ Thành Trung mong muốn đi đầu trong việc chuyển giao ứng dụng công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Hơn 14 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Võ Thành Trung đã và đang là là nơi nhận được sự tin tưởng và yêu thích của vô số khách hàng. Với nhiệm vụ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và toàn diện nhất cho mọi khách hàng, Bác sĩ Võ Thành Trung không ngừng học hỏi và phát triển mình bằng cách cung cấp những dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất, đẳng cấp quốc tế.

Khẳng định thương hiệu và có chỗ đứng trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, bác sĩ Trung không ngừng thay đổi, cập nhật những xu hướng làm đẹp mới, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường làm đẹp.

Gần đây nhất, vào 17/12/2022, ông đã hoàn thành chuyển giao công nghệ trẻ hóa da Ultraformer MPT – Công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Trẻ hóa Ultra Young

Ultraformer MPT – Công nghệ trẻ hoá tái tạo da hoàn hảo

Với sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, kỹ thuật làm đẹp và sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ, nhằm khắc phục mọi nhược điểm ngoại hình, đặc biệt là làm da lão hóa. Bác sĩ Võ Thành Trung đã thành công sở hữu Ultraformer MPT mang đến một thiên đường làm đẹp lý tưởng, cho kết quả đẹp tự nhiên.

Ultraformer MPT được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, công nghệ thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế, được chuyển giao từ Hàn Quốc. Bác sĩ Võ Thành Trung tự tin khẳng định mang đến những liệu pháp làm đẹp và dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Ultraformer MPT giúp da săn chắc, mịn màng, cải thiện rõ rệt làn da chảy xệ và nếp nhăn. Các đường nét trên khuôn mặt như vùng má,vùng mắt, miệng, cằm trở nên sắc nét, trẻ trung hơn.

Bác sĩ Võ Thành Trung hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ toàn diện hàng đầu nhờ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ an toàn, không đau và kết quả thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *