Hội thảo quốc tế “Thẩm mỹ chống lão hóa toàn cầu 2022” cùng bác sĩ Võ Thành Trung

Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung đã có chuyến công tác tại Bangkok Thái Lan, tham dự sự kiện IMCAS Asia. Với mong muốn được và trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng. Đồng thời tìm hiểu những công nghệ mới và áp dụng vào viện thẩm mỹ La Ratio để khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bác sĩ trung tham dự hội thảo uốc tế toàn cầu chống lão hóa năm 2022
Bác sĩ trung chụp hình tại hội thảo chống loãi hóa quốc tế toàn cầu

Hội thảo IMCAS Asia 2022

IMCAS (International Master Course on Aging Skin) – Hội thảo thường niên Thẩm Mỹ Chống Lão Hóa Toàn Cầu. Đây là một trong những hội nghị uy tín nhất về da liễu và thẩm mỹ trên thế giới.

Tại hội nghị, quy tụ các bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật tạo hình và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. IMCAS Asia là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm. Hàng trăm chuyên gia y tế nổi tiếng của Châu Á và thế giới sẽ chia sẻ những tiến bộ khoa học công nghệ, những nghiên cứu đột phá về da liễu thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.

Bá Trung đang chụp ảnh giữ hội thảo chống lõa hóa da thế giới năm 2022
Bác sĩ Trung đang chụp anh tại hội thảo chống loãi hóa da năm 2022

Đồng thời, hội nghị IMCAS Asia có sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ Việt Nam và các nơi trên thế giới. Tại đây, diễn ra các hoạt động trải nghiệm công nghệ chống lão hóa da, để người tham dự hiểu rõ hơn về chức năng và công dụng của các thiết bị.

Bác sĩ Võ Thành Trung là một trong những bác sĩ rất vinh dự được đồng hành cùng #Inmode tham dự hội nghị lần này. Tại đây, Bác sĩ Trung đã có những cơ hội được giao lưu với các chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ trên thế giới, cũng như cập nhật những tiến bộ của khoa học công nghệ trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Khám phá các công nghệ “Thẩm mỹ chống lão hóa”

Tham dự hội nghị, Bác sĩ Võ Thành Trung không chỉ học hỏi những kiến ​​thức thẩm mỹ mới. Mà còn cập nhật công nghệ, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, trong mọi lĩnh vực thẩm mỹ đặc biệt là lĩnh vực “trẻ hóa da”.

Nổi bật tại hội thảo, Bác sĩ Trung đã được chứng kiến ​​sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ với những phần mềm, máy móc, công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ trung đang xem xét máy để có thể áp dụng những công nghệ mới tại tập đoàn La ratio
Bác sĩ Võ thành trung đang xem những công nghệ tân tiến nhất tại triển lảm chống lão hóa da

Công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ không có nhiều thay đổi so với vài năm trước. Các hãng máy nổi tiếng trên thế giới đang tập trung vào RF và đây là công nghệ được nhiều cơ sở yêu thích và tin dùng.

Điều đặc biệt tại hội nghị lần này là công nghệ  BeautiFul – Hệ thống hút mỡ bằng laser diode 1470nm, có thể lọc để cấy mỡ tức thì, tế bào mỡ sống rất cao. Cái tên còn xa lạ với nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Bác sĩ Trung đã vô cùng thích thú, bởi đã tiếp cận từ 3 năm trước, nhưng đến bây giờ mới có thể tận mắt cảm nhận sản phẩm. Và mong muốn sử dụng công nghệ BeautiFull để phục vụ khách hàng của viện thẩm mỹ La Ratio.

Tham khảo thêm: HỘI THẢO “EMBRACE RF DẪN ĐẦU XU HƯỚNG HÚT MỠ VÀ CĂNG DA MẶT KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO” CÙNG BÁC SĨ VÕ THÀNH TRUNG

Bác sĩ Võ Thành Trung – không ngại đổi mới hoàn thiện hơn cùng những giải pháp công nghệ mới cho La Ratio

Với hội thảo lần này, Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung mong muốn có thể tìm ra những giải pháp làm đẹp mới. Đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng tại Việt Nam, tiếp các công nghệ làm đẹp mới cho các chuyên gia thẩm mỹ tại La Ratio.

Với sứ mệnh mang tên “cải thiện vẻ đẹp- nâng tầm sắc vóc” đi đôi với sự an toàn. Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung đã không ngừng học hỏi, tiếp thu nhiều kiến thức mới để viện thẩm mỹ ngày một hoàn thiện hơn.

Về phương diện gia đình lẫn công việc, bác sĩ Trung luôn hành động để tạo ra giá trị. Không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng để tạo nền tảng kinh nghiệm vững chắc.

Bác sĩ Võ Thành Trung không ngại đổi mới để Lartio ngày càng được hoàn thiện hơn
Bác sĩ Trung không ngại đẹm những công nghệ tên tiến về để có thể giúp Lartio ngày càng trở nên hoàn thiện hơn

Với hơn 14 năm trong ngành, chưa bao giờ bác sĩ Võ Thành Trung cảm thấy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để dừng lại nghỉ ngơi. Vì công nghệ ngày càng phát triển, để thăng hoa tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn. Bác sĩ Võ Thành Trung luôn tìm kiếm những giải pháp công nghệ tối ưu nhất.

Hành trình học hỏi và tích lũy của bác sĩ Trung sẽ không dừng lại ở đó. Đặt cái tâm vào nghề thẩm mỹ, xây dựng vẻ đẹp cho mọi người là mục tiêu và sứ mệnh và là niềm vui của bác sĩ Trung. Song song, tiêu chí an toàn với khách hàng là phương châm làm việc cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Những ngày tại hội thảo IMCAS Asia đã mang lại nhiều bài học, kỹ năng và kinh nghiệm quý báu. Bác sĩ Võ Thành Trung hy vọng có thể mang những công nghệ mới này về Việt Nam để những “nàng thơ” trải nghiệm trong một ngày gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *